một ngày ở cong ty Sunshine

Quy mô và cấu trúc dự án Sunshine Diamond River như thế nào?

Là càng trong Những Dòng sản phẩm vừa được ra mắt tại khu vực Nam trong 5 2019, Sunshine Diamond River của chủ đầu tư Sunshine hiện đang nhận được sự quan tâm lý thú từ phía Quý khách trông muốn ẩn chứa làm nơi an cư, lạc nghiệp.

Chia sẻ từ Những chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ cấp Những thông tin về quy mô và kết cấu ở chung cư cao cấp quận 7 Giúp Quý khách hàng có thêm tài liệu tham khảo về Dòng sản phẩm mới này.

Quy mô và thiết kế dự án Sunshine Diamond River Đào Trí

Trước Những thắng lợi vang dội khi mạng lưới căn hộ chung cư đẳng cấp khu vực miền Bắc được trân trọng thụ phản hồi tích cực từ Quý khách, đó là Những hạng mục cơ sở vật chất, nội thất và cả quy mô kết cấu đúng Đối với phối cảnh từ ban đầu, tập đoàn Sunshine Group vừa lạ nên mắt Sản phẩm xa lạ ở khu vực miền Nam trong năm 2019 đó là Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River.

image

trong đấy, Sunshine Diamond River là dự án thứ 2 của tập đoàn Sunshine Group mà SaleReal sẽ đề cập đến trong chủ đề này. dự án được phát triển sau Những chi nghiệm dày dặn mà Sunshine đã rút ra từ Những bài học trước đấy.

mọi phân khu vực căn hộ cao cấp quận 7 được quy hoạch hơn quỹ đất rộng tầm 112.585 m2, tọa lạc ở mặt tiền đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. vì Sunshine phối thích hợp cùng với chủ thầu phát triển yên Phong thực hiện, đây cũng là một trong Những chủ đầu mạnh ở Việt Nam lúc đã từng quy hoạch thắng lợi hàng trăm Dòng sản phẩm bất động sản nhà tại tên khắp toàn bộ miền đất nước.

Ngoài nên, dự án còn được xây dựng do một vài đơn vị khác như thiết kế, giám sát, vận hành và điều hành dưới nay gian được đưa vô hoạt động. Tuy thế, thương hiệu cụ khả năng của Những đối tác hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư ra SaleReal vẫn chưa thể cập nhật được cho Quý khách.

chứa đựng diện tích tổ thể rơi vào con số 112.585 m2, theo như dự án của chủ đầu tư, dự án sẽ được áp dụng Với mật độ xây dựng chiếm khoảng 23,6%. việc sử dụng mật độ thấp nhất ở đây vàng có lẽ bởi mục đích mà Sunshine Group muốn đem đến chính là nắm độ thoáng đãng cho từng ngôi chủ, mang lại không gian sinh hoạt mới gũi thiên thế cho chủ nhân sau Những khi trở về nhà.

Về hạng mục chủ tại, Sunshine Group sẽ tập trung xây dựng 7 hình thức chính đó là căn hộ, kinh doanh, dịch vụ, văn phòng, shophouse, officetel và cả sky villas. tất cả được bố trí trên 8 block Đối với phức 4.000 Sản phẩm hiện hữu.

image

trong đó, có căn một phòng ngủ, 2 phòng ngủ cũng như căn 3 phòng ngủ được lắp, tương đương Với diện tích dao động từ 9m2 -77m2 – 109m2 – 117m2 – 453m2. đừng phân biệt số phòng ngủ hay diện tích lớn nhỏ, dự án Sunshine Diamond River vẫn được bảo đảm đầy đủ Những chức lực sinh hoạt thông dụng gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng ăn, logia giặt ủi. lý thú 100% Dòng sản phẩm đều tạo ban công, cộng Với hình thức thiết kế mở, tận dụng ưu điểm nằm mới sông Sài Gòn ra chủ đầu tư sẽ thực hiện vấn đề căn góc, mang lại Các ngôi nhà sở hữu view sông trực diện, gây điều kiện nhận ánh kiến, nhận gió truyền trực tiếp vào căn phòng.

Giờ đây, Khách hàng tạo thể trở về chính ngôi chủ của mình, để được tận hưởng Các khoảnh khắc bình an, gần gũi cùng thiên thế sau Các ngày khiến việc vất vả tại thành phố bụi khói ngoài kia.

việc chọn dự án Sunshine Diamond River để khiến nơi sinh sống là càng quyết định đúng đắn cho Quý khách trong số giai đoạn này, do lẽ Những giá trị căn hộ Quận 7 đem đến cho Khách hàng đều là Những món quà to lớn mạnh.

đừng chỉ được trải nghiệm Những giây phút an cư cùng thiên thế đừng thôi, cạnh phía đó khi tại tại ngôi chủ, Quý khách còn được trải nghiệm sự đẳng cấp cùng với trang thiết bị nội thất được mạ chắc 100%, mọi vật liệu nội thất được bàn giao tại dự án Sunshine Group đều mang Những danh tiếng nổi tiếng trên sàn, đấy là Những nội thất đèn chùm, đèn trang trí, giường ngủ, kệ tivi, máy lạnh, vòi sấy chén, bếp nấu, kệ https://duankhunam.com/sunshine-group/ bếp, sàn lót gỗ kỹ thuật, thiết bị vệ sinh mạ vàng.

Thậm chí, toàn bộ Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ được bọc kính Low E Trip từ chân đến đỉnh, đây được xem là loại kính đắt giá nhất trên thị trường nội thất hiện thời, và thú vị nguồn gốc xuất xứ chỉ có ở Những nước Châu u như Đức, Italia, Bỉ,...

Với Những hạng mục nội khu được bàn giao tại chung cư Sunshine Diamond River, đợi Dòng sản phẩm sẽ trở nên điểm sinh sống đẳng cấp cho Các nhà nhân đáng giá ẩn chứa.

Từ Các lợi thế Nổi trội mà dự án căn hộ Quận 7 đang chứa đựng được SaleReal phức hợ hơn đây, hy vọng Quý khách hàng sẽ chọn lựa dự án Sunshine Group nhằm làm chỗ an cư cùng với cả gia đình ở khu vực bên Nam Sài Gòn.

image

Ngoài nên, để được tư vấn thêm Những vấn đề liên quát khác, Quý khách hàng tạo khả năng theo dõi bài viết tiếp theo để có thêm phần nhận xét về Dòng sản phẩm xa lạ này.